tải app 8xbet


โรงงานรับผลิตแชมพูสระผม รับผลิตยาสระผม พร้อมสร้างแบรนด์อย่างครบวงจร

 

Derma Innovation โรงงานผลิตแชมพู ทำแบรนด์แชมพูสระผมของคุณเอง

 

สร้างแบรนด์สินค้าของคุณกับโรงงานผลิตแชมพู บริษัท เดอร์มา อินโนเวชั่น จำกัด รับผลิตยาสระผมแบบครบวงจร คิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยทีมพัฒนาผลิตภัณฑ์ และทีมนักวิทยาศาสตร์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง พร้อมกระบวนการผลิตที่ทันสมัย รองรับความต้องการได้เป็นอย่างดีเรามีบริการรับผลิตแชมพูสระผมหลากหลายสูตรไม่ว่าจะเป็น รับผลิตแชมพูสมุนไพร, รับผลิตแชมพูสมุนไพรแก้ผมร่วง, รับผลิตแชมพูแก้ผมร่วง, รับผลิตแชมพูออแกนิค นอกจากนี้เรายังมี โรงงานผลิตเครื่องสำอาง และโรงงานผลิตครีมที่พร้อมให้บริการอย่างครบครัน

เรามีบริการแบบ One-Stop Service บริการขึ้นทะเบียนเครื่องสำอาง ดำเนินการเรื่องเอกสารสำหรับการส่งออกทั้งภายในและต่างประเทศ วางแผนกลยุทธ์การขายโดยทีมการตลาด และนักออกแบบมืออาชีพ ดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนประสบความสำเร็จในธุรกิจ 

 

สร้างแบรนด์แชมพูสระผม พร้อมบริการแบบครบวงจร 

 

  รับผลิตและพัฒนาสูตรแชมพู

เน้นการคิดค้น วิจัย พัฒนาสูตร โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์สร้างแบรนด์ติดตลาดกว่า 100 แบรนด์  บริการออกแบบโลโก้/บรรจุภัณฑ์

ตรงตามความต้องการ ด้วยทีมงานนักออกแบบมืออาชีพ พร้อมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่ทันสมัย  บริการให้คำปรึกษาด้านการตลาด

สร้างแบรนด์ของคุณให้มีจุดขาย โดดเด่น แข่งขันได้ในตลาดได้ รวมทั้งบริการด้านการตลาดแบบออนไลน์และออฟไลน์  บริการขึ้นทะเบียนผลิตภัณฑ์

ถูกต้องตามกฎหมาย ส่งออกขายได้ทั้งภายในและต่างประเทศ

 

 

 

 

โรงงานผลิตแชมพูของเราได้มาตรฐาน GMP และมี อย. 

 

 

โรงงานรับผลิตแชมพู เพื่อตอบโจทย์ความต้องการบำรุงดูแลหนังศีรษะแบบตรงจุด แชมพู เป็นเครื่องสำอางทำความสะอาด ชำระล้างคราบ, เหงื่อไคล, ฝุ่นละออง ออกจากเส้นผม โดยไม่เป็นอันตรายต่อเส้นผมและหนังศีรษะ แชมพูที่ดีควรสามารถทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่ทำให้ผมเหนียว หรือหวียาก เมื่อใช้สระผมเสร็จ ผมควรเป็นประกายแวววาว, ลื่น, อ่อนนุ่ม หรือยืดหยุ่นได้ดีที่สำคัญไม่เกิดการระคายเคือง หรือการแพ้ ไม่ทำให้แสบตา มีความคงตัวดี มีความหนืด สีและกลิ่นไม่เปลี่ยนแปลง ลูกค้าสามารถกำหนดความต้องการของลักษณะเนื้อสัมผัส สี กลิ่น และสารสกัดได้ เดอร์มา อินโนเวชั่น รับผลิตแชมพูสระผม แบบครบวงจร เลือกใช้เทคโนโลยีเครื่องจักรที่ทันสมัยนำเข้าจากเกาหลี ควบคุมการผลิตด้วยมาตรฐานระดับสากล ASEAN GMP, ISO 9001, ISO22716, FDA, Green Industry, HALAL 

ผลิตภัณฑ์แชมพูสูตรมาตรฐานยอดนิยมทำแบรนด์

Anti-Hair Fall Densifying Shampoo (BHF) แชมพูสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงสูตรอ่อนโยน สารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม ลดความมันบนหนังศีรษะ และปรับสมดุลหนังศีรษะให้มีสุขภาพดี

 

ขั้นตอนการผลิตแชมพูแบรนด์ของคุณเอง

 

  STEP 1 เลือกสูตรแชมพูที่ต้องการผลิตแจ้งรายละเอียดลักษณะที่ต้องการผลิต คุณสมบัติ สารสกัด เนื้อสัมผัส กลิ่น และสี หรือตัวอย่างที่ต้องการกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย

  • สูตรมาตรฐานลูกค้าเลือกผลิตภัณฑ์จาก Price List เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 50,000 บาท และ 500 ชิ้นต่อสูตร
  • กรณีพัฒนาสูตร เริ่มต้นสั่งผลิตขั้นตํ่า 10 กิโลกรัมขึ้นไป เป็นจํานวนเงิน 100,000 บาท/ครั้ง/บิล

 

 

 STEP 2 ทำใบเสนอราคา พร้อมชำระค่ามัดจำการผลิตเจ้าหน้าที่จะจัดส่งใบเสนอราคาเมื่อลูกค้าตกลงสั่งผลิตสินค้า และชําระเงินมัดจําก่อนการผลิต 50% ตามใบเสนอราคา

 

 

 STEP 3 ออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า และดำเนินการจดแจ้งเอกสารต่างๆ

 

ดำเนินการออกแบบโลโก้ และฉลากให้ลูกค้า ใช้เวลา 7 วัน ลูกค้ายืนยันงานออกแบบโลโก้ และฉลากกับบริษัททาง E-mail ทางโรงงานผลิตแชมพูจะดำเนินการจดแจ้งอย. และบริการขอเอกสารสำหรับการส่งออกขายทั้งในและต่างประเทศ

 

 

 STEP 4 เข้าสู่ขั้นตอนการรับผลิตแชมพู


ใช้ระยะเวลาในการผลิตอยู่ที่ 30 วัน และกรณีพัฒนาสูตรลูกค้าสามารถปรับสูตรได้ 3 ครั้ง

 

 

 STEP 5 ชำระค่าผลิตส่วนที่เหลือหลังจากดำเนินการผลิตลูกค้าชําระเงินส่วนที่เหลืออีก 50% เมื่อสินค้าผลิตเสร็จ

 

 

 STEP 6 จัดส่งสินค้าให้ลูกค้าพร้อมนำสินค้าไปจำหน่ายได้ทันทีทางโรงงานผลิตแชมพูจะดำเนินการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ตามวันเวลา สถานที่ ที่ได้แจ้งไว้ ลูกค้าจะได้รับสินค้าไม่เกิน 3 วันทําการหลังจากชําระเงิน

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้
Đăng nhập qh88 bk8vietnam bk8 casino mu88 bet asia link vào bk8